2 người phụ nữ cùng trúng độc đắc khủng, mỗi người chia nhau 91 tỷ đồng

Bà H. làm kế toán và bà N. làm nội trợ là hai người may mắn trúng độc đắc (Jackpot) trị giá “khủng” lên tới hơn 91 tỷ đồng.

Ngày 8/7, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott – Bộ Tài chính) đã trao giải độc đắc kỳ quay 601 xoso mien nam của sản phẩm Mega 6/45 trị giá hơn 91 tỷ đồng.

Chủ nhân của giải thưởng “khủng” nói trên là bà H. và bà N. đến từ TPHCM. Đây là hai khách hàng đã cùng mua dãy số 04 – 12 – 17 – 19 – 32 – 45 và may mắn trúng Jackpot.

Bà H. và bà N. lãnh giải thưởng với tổng trị giá hơn 91 tỷ đồng
Bà H. và bà N. lãnh giải thưởng với tổng trị giá hơn 91 tỷ đồng

Tấm vé số may mắn của bà H. được phát hành tại đường 15 (phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM) và tấm vé của bà N. được phát hành tại đường Nguyễn Đình Chiểu (phường 1, TP Tân An, tỉnh Long An).

Như vậy, bà H. và bà N. sẽ mang về giải thưởng trị giá hơn 49,7 tỷ đồng. Sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân, mỗi khách hàng may mắn sẽ thực lãnh khoảng hơn 44,7 tỷ đồng.

Trao đổi với xsminhngoc.org, bà H. cho biết, bà đang làm kế toán của một công ty chuyên về ngành in ấn. Ngày 19/6, trong khi đi đón con đi học về, bà H. ghé vào điểm bán vé số tại quận 7 để mua một tấm vé bao gồm 3 dãy số tự chọn và một trong 3 dãy số này đã đã may mắn trúng thưởng.

Tấm vé may mắn của bà H.
Tấm vé may mắn của bà H.

Còn bà N. chia sẻ, bà sinh sống tại TPHCM và công việc chính là ở nhà làm nội trợ. Trong một lần cùng chồng đi chơi tại TP Tân An, tỉnh Long An thì hai vợ chồng ghé vào điểm bán vé số trên đường Nguyễn Đình Chiểu mua hơn 400.000 đồng vé số để “cầu may”. Và một tấm vé đã may mắn trúng giải.

“Tôi mua vé số nhưng cũng không biết dò, may mắn là chồng tôi biết dò vé số nên hai vợ chồng mới biết mình trúng độc đắc. Chúng tôi dự định sẽ mua nhà vì hai vợ chồng chưa có nhà. Số tiền còn lại chúng tôi sẽ chia sẻ cùng người thân và làm từ thiện”, bà N. nói.

Theo Vietlott, đây là lần đầu tiên có 2 người phụ nữ cùng trúng độc đắc của sản phẩm Mega 6/45 và cả hai đều đồng ý nhận thưởng tại TP Tân An, tỉnh Long An trực thuộc Chi nhánh Cần Thơ của Vietlott. Giải thưởng đã được chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của hai người phụ nữ may mắn.

>>> ĐỌC THÊM: Vietlott: Tìm Hiểu Về Các Loại Hình Chơi Và Cơ Hội Trúng Thưởng